รีไฟแนนซ์บัตร,รับรีไฟแนนซ์บัตร,ปิดบัตรเครดิต,รับโอนหนี้,รวมทุกบัตร,จ่ายที่เดียว,สินเชื่ออเนกประสงค์,ลดภาระหนี้บัตร,ปิดบัตร,ผ่อนสบาย,สินเชื่อHappyLife

      
 
 
ปิดบัตร รีไฟแนนซ์บัตรเครดิทและสินเชื่อบุคคล
สินเชื่อวงเงินอเนกประสงค์ ไอแบงก์ กู๊ดไทม์ กู้วงเงินอเนกประสงค์ ผ่อนน้อย
สินเชื่อบ้านตรงใจคุณ
สินเชื่อบ้านแลกเงิน ค้องการเงินด่วน ใช้บ้านค้ำประกัน ผ่อนน้อย สบายๆ
สินเชื่อบ้านรีไฟแนแซ์ ต้องการย้ายธนาคาร ผ่อนน้อย สูงสุด 30 ปี
สินเชื่อคอนโด..OK ต้องการซื้อคอนโด แบบผ่อนน้อย แสนสบาย
สินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME วงเงินพิเศษ สำหรับธุรกิจของคุณ
   รายได้พเศษในโครการ iFM iBank แบ่งกำไรให้ให้ท่าน เพียงแค่บอกต่อ ไม่ได้ขายอะไร
 
     
รีไฟแน๊นซ์บัตรเครดิท ปิดบัตร วงเงินกู้อเนกประสงค์
 


ภาวณี ศาสนโสภา

โทร. 088-099-5113

Email :
 pawanee.ibank@gmail.com


Line ID: 0880995113

www.facebook.com/refinancecreditcard


***หมายเหตุ***
ถ้ามีการส่งเอกสารแล้วโปรดโทรหรือว่าส่งอีเมล์แจ้งให้ด้วยนะค่ะ เพราะว่าจะตามหาเอกสารได้ถูกต้องค่ะ

 สมัครผ่านเจ้าหน้าที่พนักงานขายตรงช่องทางพิเศษ
"IBANK SALES TEAM" สำนักงานใหญ่ดีอย่างไร

 1. ทางเราดูแลแนะนำในเรื่องการรวบรวมเอกสารในการสมัครให้ครบถ้วน-ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ของธนาคาร เพื่อให้มีโอกาสอนุมัติมากที่สุด
 2. แนะนำวิธีการกรอกใบสมัครอย่างถูกต้อง กรอกอย่างไรให้ครบถ้วน ใช้เอกสารอะไรบ้างทั้งผู้ขอสินเชื่อและผู้ค้ำให้มีโอกาสอนุมัติมากที่สุด
 3. ทราบผลการ อนุมัติที่รวดเร็ว (หากเอกสารครบถ้วน)กรณีที่ท่านติดปัญหาสามารถแก้ไขเคสได้และไม่ต้องเสียเวลา เดินทางไปสมัครที่ธนาคาร เพราะสามารถส่งเอกสารใบสมัครให้ทางอีเมล์และลูกค้าส่งกลับมาทาง EMS ได้ (สามารถรับลูกค้าได้ทั่วประเทศ)
 4. สมัครกับทีมงานของคุณนะดา(ทีมมุสลิม)ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆเลย หากมีการแอบอ้างขอเรียกเก็บเงินจากลูกค้า กรุณาโทรหรืออีเมล์แจ้งได้คะ เพราะมีผู้แอบอ้างหรือลอกเลียนแบบข้อมูลลงประกาศของคุณนะดาหากไม่ใช่ชื่อนะ ดาลงประกาศไม่ใช่ทีมงานของเราคะ เรายินดีช่วยลูกค้าทุกท่านคะ ลูกค้าโทรหา พนักงานในทีมงานได้ทุกคน ("การช่วยเหลือผู้ที่ลำบากถือเป็นส่วนหนึ่งของหลักการศาสนา")
 5. กรณีเคสของ ลูกค้ามีปัญหาเราสามารถแก้ไขได้คะ ขอให้มั่นใจในการทำงานของเราใส่ใจลูกค้าทุกท่านคะ ไม่มีการเรียกเก็บเงินค่าตอบแทนจากลูกค้า
 6. ทีมงานเรา เป็น IBANK SALES TEAM แนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อของ ธ.อิสลามสำนักงานใหญ่โดยตรงเป็นทีมมุสลิม ไม่ได้เป็น Sale ที่ขายสินเชื่อหรือบัตรเครดิตหลายธนาคาร ขอให้ลูกค้าสบายใจในการส่งเอกสารคะ
 7. ทีมงานของ เราเป็นทีมงานที่ช่วย ลูกค้ารวมหนี้,ปิดหนี้และลดภาระบัตรเครดิตไม่ได้ช่วยท่านเพิ่มหนี้ (เอกสารจะเยอะ) ฉะนั้นในการทำงานสำหรับลูกค้าที่ให้ข้อมูลไม่ตรงหรือเอกสาร ที่ท่านส่งมาไม่ครบ เบอร์โทรศัพท์ขอผู้ขอสินเชื่อและคนค้ำเจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบติดต่อไม่ได้ งานของท่านจะช้าเกินว่าระยะเวลาที่กำหนด เพราะต้องแก้ไขงานขอเอกสารเพื่อสนับสนุนในการอนุมัติคะ ขอให้ลูกค้ามั่นใจในการทำงานของทีม แต่ถ้าลูกค้าให้ความร่วมมือทีมงานในการส่งเอกสารสนับสนุนการพิจารณาสินเชื่อ เอกสารชัดเจน งานจะรวดเร็วคะ


  ***หากต้องการโทรมาสอบถามกรุณา
  "งด" ใช้เบอร์กลาง เช่น เบอร์โทรออฟฟิตหรือเบอร์โทรบริษัท ที่เป็นเบอร์ภายในโทรมา เพราะ ทางเราไม่สามารถติดต่อกลับท่านได้กรณีที่ทางเราไม่ได้รับสายท่านกรณีวันหยุด, หรือติดอบรมใช้เบอร์ส่วนตัวโทรมาจะดีกว่า***และหากต้องการสอบถามทางอีเมล์ กรุณาฝากรายละเอียดข้อมูลลูกค้าชื่อพร้อมเบอร์ติดต่อกลับของท่านไว้ด้วยนะ (ลูกค้าที่จ่ายล่าช้า/ปรับโครงสร้างหนี้/ติดแบ็คลิสไม่สามารถทำได้นะคะไม่ ว่ากรณีใด ๆ ธนาคารไม่รับคะ)

 


 
ติดต่อเรา
ชื่อของคุณ
อีเมลของคุณ
เบอร์โทรของคุณ
เรื่องที่ติดต่อ
ข้อความ
captcha

 
 
Online:  2
Visits:  311,395
Today:  50
PageView/Month:  346