รีไฟแนนซ์บัตร,รับรีไฟแนนซ์บัตร,ปิดบัตรเครดิต,รับโอนหนี้,รวมทุกบัตร,จ่ายที่เดียว,สินเชื่ออเนกประสงค์,ลดภาระหนี้บัตร,ปิดบัตร,ผ่อนสบาย,สินเชื่อHappyLife

      
 

ประธานธนาคารอิสลามฯ เน้นสาขาเพิ่มบริการฮัจย์

2 พฤศจิกายน 2555

นายบัณฑิต โสตถิพลาฤทธิ์ ประธานกรรมการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เปิดเผยเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 ว่าตามที่ธนาคารได้จัดตั้งบริษัท ฮัจย์และอุมเราะห์ จำกัด เพื่อให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการจะเดินทางไปแสวงบุญหรือการไปประกอบพิธีฮัจย์ ที่ประเทศซาอุดิอาราเบียนั้น จุดประสงค์หลักของธนาคารคือ ความมุ่งหวังที่จะสร้างมาตรฐานและความเชื่อมั่น เพื่อเป็นทางเลือกให้กับพี่น้องมุสลิมทั่วประเทศ

“การเดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์ของพี่น้องมุสลิมทั่วประเทศใน แต่ละปี เป็นเรื่องสำคัญที่ท่านนายกรัฐมนตรีได้ให้ความสนใจ และได้กำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ช่วยกันดูแล ช่วยกันส่งเสริม และอำนวยให้เกิดความสะดวกในทุกๆ ด้าน ไอแบงก์ในฐานะเป็นองค์กรที่ทำหน้าที่ด้านธุรกรรมทางการเงินที่ถูกต้องตาม หลักศาสนา จึงได้ถือเป็นภารกิจสำคัญที่ธนาคารต้องพัฒนาการดำเนินงาน เพื่อเน้นการให้บริการเกี่ยวกับกิจกรรมทางศาสนาของพี่น้องมุสลิมทั่วประเทศ” ประธานไอแบงก์กล่าว

“ทั้งนี้ ทางคณะกรรมการได้มีแนวทางที่จะให้สาขาของธนาคารอิสลามทั่วประเทศเป็นศูนย์ บริการแก่ผู้ที่ต้องการจะเดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์ โดยจะเปิดให้บริการที่สำคัญๆ คือ 1. แจ้งความจำนงค์เพื่อการเดินทาง  2. เปิดบัญชีเงินฝากเพื่อการเดินทาง และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยได้มอบหมายให้นายอรัญ วงศ์อนันต์ กรรมการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ไปปฏิบัติหน้าที่ประธานกรรมการบริษัทฮัจย์และอุมเราะห์ จำกัด  เพื่อดำเนินการด้านต่างๆ ให้บรรลุเป้าหมายตามนโยบายของธนาคารต่อไป” ประธานไอแบงก์กล่าวในที่สุด

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย รัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลัง ให้บริการลูกค้าทุกศาสนา สำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ของธนาคาร สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  iBank Call Center 1302 หรือสาขาของธนาคารทั่วประเทศ    ไอแบงก์ ธนาคารของคุณ ...อุ่นใจเมื่อใช้ ibank
Bookmark and Share
 
Online:  2
Visits:  306,044
Today:  5
PageView/Month:  1,181